URINA Care là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hỗ trợ tăng cường chức năng thận, hỗ trợ giảm tiểu nhiều lần, hỗ trợ tiểu són, hỗ trợ tiểu không tự chủ do chức năng thận yếu.


“Chào nhà thuốc, cho tôi hỏi cụ thể đối tượng dùng Urina Care là ai?”


“Chào nhà thuốc, được nghe bạn bè nhắc đến sản phẩm Urrina Care dùng khi bị tiểu đêm tiểu nhiều nhưng tôi chưa hiểu cụ thể thành phần Urina Care gồm những gì? Mong được nhà thuốc giải đáp chi tiết. Xin cảm ơn” – Câu hỏi từ cô Mai Lan, đến từ Hà Nội


“Tôi bị tiểu đêm nhiều có biết đến sản phẩm Urina Care nhưng không biết mua Urina Care ở đâu? Giá bao nhiêu? Mong được tư vấn” – Câu hỏi được gửi đến từ chú Long – Hải Dương.


Urina Care – Bổ thận, khỏe bàng quang giúp giảm nhanh tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần được chiết xuất 100% từ thảo dược gồm:


Trả lời:

Urina Care với 100% thành phần là thảo dược gồm Đỗ trọng, Cẩu tích, Ích trí nhân, Hoài sơn, Phá cố chỉ tạo nên cơ chế đa tác động giúp bổ thận khỏe bàng quang giảm nhanh tiểu đêm, tiểu nhiều và an toàn cho người sử dụng, không gây bất kì tác dụng phụ nào.


“Hiện tại tôi đi khám và được kết luận là thận yếu. Được biết là sản phẩm Urina Care được chuyển giao bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược nhưng tôi không biết là sản phẩm có giá thế nào? Hiệu quả cụ thể ra sao và liệu có gây tác dụng phụ nào không?” Đây là những thắc mắc được gửi đến từ cô Ngô Tuyết Lan – Ba Đình, Hà Nội.