Urina Care giá bao nhiêu? Dùng cho đối tượng nào? Có tác dụng phụ gì không?

“Hiện tại tôi đi khám và được kết luận là thận yếu. Được biết là sản phẩm Urina Care được chuyển giao bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược nhưng tôi không biết là sản phẩm có giá thế nào? Hiệu quả cụ thể ra sao và liệu có gây tác dụng phụ nào không?” Đây là những thắc mắc được gửi đến từ cô Ngô Tuyết Lan – Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời:

Chào cô Tuyết Lan, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi đến nhà thuốc Urina Care.

Nhà thuốc xin trả lời cô như sau:

1, Urina Care sử dụng cho đối tượng nào?

Hiện sản phẩm Urina Care đáp ứng tốt với các trường hợp gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân do thận hoặc bàng quang.

Chính vì vậy trường hợp thận yếu mình hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm cô nhé.

2, Chi phí sử dụng sản phẩm thế nào?

  • Urina Care có giá 230,000đ hộp 30 viên. Và đang có chương trình ƯU ĐÃI mua 5 hộp được tặng 1 hộp
  • Liều dùng sản phẩm là 4 viên/ngày tương đương với 4 hộp/tháng. Sử dụng sản phẩm sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau 7 – 10 ngày đầu tiên. Tình trạng ổn định sẽ giảm liều xuống 2 viên/ngày và ngưng sử dụng khi đạt hiệu quả tối ưu

3, Sản phẩm có tác dụng phụ gì không?

Urina Care là đề tài nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược. Đặc biệt hơn là được áp dụng công nghệ chiết xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP – HS, Hàm lượng các chất mong muốn được chiết xuất cao hơn, không vướng tạp chất bao gồm:

  • Đỗ trọng ( Cortex Eucommiae) : 1000mg
  • Cẩu tích (Rhizoma Ciboti : 1000mg
  • Ích trí nhân (Fructus Alpiniae oxyphyllae): 900mg
  • Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) : 900mg
  • Phá cố chỉ (Fructus Psoraleae Corylifoliae ) : 700mg

Với 100% thành phần thảo dược sản phẩm Urina Care không gây bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Hơn nữa sản phẩm còn mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài cho người sử dụng.

4, Vậy sản phẩm có tác dụng cụ thể như thế nào?

Urina Care với thành phần chính gồm Ích trí nhân và Phá cố chỉ với hoạt chất propiverine giúp bổ khí huyết, làm ấm bàng quang và giảm co thắt cơ trơn bàng quang.

Urina Care giúp giảm nhanh tiểu đêm tiểu nhiều nhờ cơ chế đa tác động

Kết hợp cùng Hoài sơn, Cẩu tích và Đỗ trọng giúp ôn bổ tỳ thận, phục hồi chức năng thận giúp giảm nhanh tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều.

Với sự kết hợp trên sản phẩm Urina Care giúp giảm nhanh tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều nguyên nhân do thận và bàng quang. Bởi thận là nơi tạo nước tiểu sau đó đến với bể chứa là bàng quang. Chính vì vậy tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều lần hầu hết đều gây ra bởi hai bộ phận này.

Chính vì vậy để giảm cũng như ngăn ngừa tiểu đêm, tiểu nhiều cần một cơ chế kép tác động lên cả hai bộ phận chính là thận và bàng quang.

5, Mua sản phẩm Urina Care ở đâu?

Hiện tại việc tìm mua sản phẩm Urina Care đã dễ dàng hơn rất nhiều cùng với hệ thống nhà thuốc nằm dọc khắp cả nước.

Để mua sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline miễn cước 1800 6093 hoặc tìm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Cùng nghe chia sẻ của bác sỹ Hồng Vân về chứng tiểu đểm tiểu nhiều và phương pháp hỗ trợ giúp giảm nhanh các triệu chứng trên!

10 bình luận tại website

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.